LECON SEAFOODS

Nhà nhập khẩu các mặt hàng hải sản nước lạnh đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay Lecon Seafoods đang nhập khẩu và phân phối hải sản sạch từ những vùng nguyên liệu nổi tiếng nhất trên Thế giới như: Green Land – Đan Mạch (Tôm Bắc Cực), Vẹm xanh Chille, Bạch tuộc Nhật ( Từ Marooc chế biến theo dây chuyền Nhật Bản), cồi sò điệp Nhật… và hải sản sạch được chọn lọc kĩ càng tại Việt Nam.

Lựa chọn hải sản nhập khẩu và phân phối từ những quốc gia có tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm được thế giới công nhận ở mức cao nhất. Đặc biệt, ưu tiên cho các sản phẩm nước lạnh từ các nước Bắc Âu, Mỹ, Canada, Nhật Bản. Sản phẩm hải sản nước lạnh đảm bảo vệ sinh thực phẩm, có vị phù hợp người Việt Nam. – Tên công ty: Công ty TNHH Hải sản Lê Công {Lecon seafoods} – Lĩnh vực kinh doanh: Nhập khẩu và phân phối hải sản.

GIÁ TRỊ CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG

Lựa chọn hải sản nhập khẩu và phân phối từ những quốc gia có tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm được thế giới công nhận ở mức cao nhất. Đặc biệt, ưu tiên cho các sản phẩm nước lạnh từ các nước Bắc Âu, Mỹ, Canada, Nhật Bản. Sản phẩm hải sản nước lạnh đảm bảo vệ sinh thực phẩm, có vị phù hợp người Việt Nam.Sản phẩm hải sản nước lạnh đảm bảo vệ sinh thực phẩm, có vị phù hợp người Việt Nam.