1. Nếu hải sản tôi mua không đúng chất lượng? 

- Ngay tại thời điểm nhận hàng, nếu bạn cảm thấy hàng nhận không đúng chất lượng, bạn có thể hoàn trả ngay tại thời điểm đó!

-  Sau khi nhận hàng, Bạn mới phát hiện hải sản chưa đạt chất lượng. Bạn vui lòng liên lạc đến Hải Sản Nước Lạnh - số 0902842369 hoặc inbox trực tiếp qua Fanpage : Hải Sản Nước Lạnh - Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Mình sẽ tiếp nhận và xử lý cho Bạn.

2. Hải sản bạn mua có giống hình trên Website haisannuoclanh.vn hay trên Fanpage không?

Hải sản mà bạn xem hình trên Website được chụp từ những sản phẩm thật của Hải Sản Nước Lạnh và cũng có 1 số sản phẩm được lấy từ hình minh họa. Tuy nhiên, vì các loại hải sản của nhà Lecon đều là hàng hoàn toàn tự nhiên nên màu sắc, quy cách và size cỡ có thể thay đổi 1 chút. Nhưng Lecon cam kết sản phẩm của mình đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ được kiểm tra chất lượng sản phẩm ngay khi nhận hàng. Nếu không hài lòng bạn có quyền không nhận. Hoặc Lecon Seafoods có chính sách đổi trả - Hoàn tiền cho Bạn. 

3. Sản phẩm của Lecon Seafoods có nguồn gốc từ đâu?

Hầu hết, các sản phẩm của Lecon Seafoods đều được nhập khẩu trực tiếp từ các vùng biển nước lạnh: Từ Nauy, Pháp, Đan Mạch, Nhật, Chile...kết hợp với vài dòng hải sản từ những vùng biển có chất lượng ngon của Việt Nam.  . Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp nên các sản phẩm đều có chứng từ rõ ràng chứng minh nguồn gốc. Với quy trình kiểm tra chất lượng qua 3 lớp kiểm dịch từ đầu nguồn cung đến lúc nhập vào để đảm bảo sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng được chất lượng nhất.

100% sản phẩm là các loại hải sản sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên, không tẩm ướp, không chất bảo quản và đăc biệt có hàm lượng dinh dưỡng cao ( qua các bài nghiên cứu báo cáo ). 

Hải Sản từ các vùng biển lạnh được đánh giá cao về hàm lượng dinh dưỡng cho cơ thể. Lecon mong muốn cung cấp cho bạn những loại hải sản NGON - DINH DƯỠNG - VỚI GIÁ TIỀN HỢP LÝ NHẤT!