Tại Sao Ốc Bulot Pháp Lại Được Nhiều Người Yêu Thích?

Tại Sao Ốc Bulot Pháp Lại Được Nhiều Người Yêu Thích?

Nguồn gốc ốc Bulot Pháp?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loài ốc Bulot Pháp đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Nhưng nhắc đến Bulot người ta thường nghĩ ngay đến Bulot Pháp. Tại sao ư?

Ốc Bulot Pháp được thấy nhiều ở vùng biển Normandy của nước Pháp. Đây là vùng biển có môi trường tự nhiên trong lành và rất sạch . Vì thế, ốc bulot Pháp chỉ ăn tảo biển mà không hề bị nhiễm các tạp chất hoá học. Chính vì điều kiện sống lý tưởng này đã giúp cho loài ốc này sạch từ vỏ đến ruột. Đây cũng chính là một trong những yếu tố đặc trưng để  ốc Bulot Pháp được nhiều người yêu thích. 

Giá Ốc Bulot Pháp

Ốc Bulot Pháp được đánh bắt và bảo quản như thế nào?

Ốc Bulot Pháp được đánh bắt theo mùa, mùa thu hoạch của loài ốc này rơi vào tháng 4 đến tháng 10 hằng năm. Đây là loại ốc nằm trong danh sách cần được duy trì và phát triển, để tránh tình trạng cạn kiệt và khai thác quá mức thì mỗi cư dân chỉ đánh bắt số lượng mỗi người 300kg/ngày.

Để giữ nguyên hương vị tươi ngon vốn có và dinh dưỡng trong ốc thì sau khi đánh bắt ốc sẽ được làm sạch cát. Sau đó ốc sẽ được sốc nhiệt ốc ở -10 độ C rồi mang đi hấp trong môi trường vô trùng. Bảo quản bằng cách cấp đông ở -40 độ C. Nhờ công nghệ hấp vô trùng IQF theo tiêu chuẩn Châu Âu nên loại ốc này rất an toàn và giữ được chất lượng hoàn hảo nhất đến người tiêu dùng.

Giá trị dinh dưỡng của ốc Bulot Pháp?

Ốc Bulot Pháp chinh phục trái tim của những thực khách khó tính nhất -  Benfood

Thịt ốc Bulot chứa protein, lipid, vitamin, muối và khoáng chất, rất tốt cho xương, da, mắt và hệ thần kinh. Ngoài ra, hàm lượng iốt, sắt, phốt pho và kẽm trong loài ốc này rất có lợi cho sự hình thành các tế bào máu, chống lại bệnh bướu cổ và thiếu máu và loãng xương.

Nếu bạn đang có chế độ ăn kiêng hoặc đang muốn giảm Calo thì ốc Bulot Pháp là loại thực phẩm vô cùng thích hợp. Bởi 100g thịt ốc cung cấp khoảng 86Kcal không chỉ giúp giảm cân mà còn giúp cải thiện sức khỏe của bạn. 

Lecon seafoods mong muốn mang đến kiến thức mới giúp bạn hiểu rõ hơn về  các món hải sản với chất lượng cao cấp và tốt cho sức khỏe. Hãy nhanh tay đặt hàng để chế biến ngay  các món ăn ngon và bổ dưỡng từ ốc Bulot Pháp cho gia đình cùng thưởng thức vào dịp cuối tuần này nhé!

Chia sẻ:

Có thể bạn chưa biết